Ngón Tay Thứ Sáu

Svaha: The Sixth Finger (2019)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Jang Jae-Hyun

Diễn viên:
Lee Jung-Jae, Park Jung-Min, Lee Jae-In, David Lee, Jung Jin Young, Hwang Jung-Min, Jin Seon-Kyu, Ji Seung-Hyun, Min Tanaka, Lee Sang-Woo, Cha Soon-Bae, Lee Hang-Na, Jeong Dong-Hwan, Oh Yoon-Hong, Baek Seung-Chul, Moon Chang-Kil, Lee Joo-Sil, Moon Sook, Cha Rae-Hyoung, Kim Hong-Fa, Park Ji-Hwan, Yoon Kyung-Ho, Bae Hae-Sun, Kim Geun-Young, Ok Joo-Ri, Kim Ga-Eun, Yoo Ji-Tae

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, Phim Chiến Tranh,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
122 Phút

Năm phát hành:
2019

Sản xuất:
Chưa rõ

12,630
Hoàn tấ
9.3 / 103 lượt
Thông tin

Hai chị em sinh đôi được sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là "Nó". Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. Tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi.

Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang tìm hiểu và điều tra về một nhóm tín đồ tự xưng là "Lộc Viên" (Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - Vườn Nai, liên hệ tới một truyện Phật giáo kể về một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị giết làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện nay vẫn còn tồn tại).

Mục sư Park đã dần khám phá ra những bí mật đen tối và manh mối kết nối giáo phái này với một loạt các trường hợp bí ẩn về những cô gái tuổi thiếu niên bị mất tích khi một thi thể được tìm thấy bên trong một đường hầm bị bỏ hoang.

Phim liên quan

Giác Quan Thứ Sáu HD 720p - Vietsub Giác Quan Thứ Sáu The Sixth Sense 1999
Năm Ngón Tay Full 30/30 - Vietsub Năm Ngón Tay Five Fingers 2012
Xạ Thủ HD - Vietsub Xạ Thủ Shooter 2007
Người Giấu Mặt Full HD - Vietsub Người Giấu Mặt The Hidden Face (La cara oculta) 2011
Ngủ Mê HD 720p - Vietsub Ngủ Mê Sleep Tight (Mientras duermes) 2011
Ngủ Mê HD - Vietsub Ngủ Mê Sleep Tight (Mientras duermes) 2011
Người Giấu Mặt Full HD - Vietsub Người Giấu Mặt The Hidden Face (La cara oculta) 2011
Quái Thú Rừng Sâu HD 720p - Vietsub Quái Thú Rừng Sâu Wildling 2018
3008
Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]
Tắt ở đây [X]